Hộp đèn quảng cáo
5 (100%) 1 vote

Bảng quảng cáo ngày càng phát triển. Trong những năm gần đây, nhiều mẫu quảng cáo đẹp và sang trọng ra đời đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Trong những loại bảng quảng cáo,  bảng hộp đèn càng được ứng dụng rộng rãi. Beijing Medpharm cho ra đời các loại bảng hộp đèn chất lượng đáp ứng nhu cầu quảng cáo và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Cũng như nhiều loại bảng hiệu khác, bảng hiệu hộp đèn có rất nhiều mẫu mã mới. Nhưng bảng hộp đèn có kết cấu khung xương bằng sắt kết hợp với bạt hiflex xuyên sáng là loại hộp đèn được sử dụng phổ biến nhất. Tuy đơn giản, nhưng loại hộp đèn này lại mang lại hiệu quả quảng cáo rất cao.

Kết cấu của bảng hộp đèn chất lượng là như thế nào?

Bề mặt bạt hiflex được căng 2 mặt chứa những nội dung và thông tin muốn quảng cao.

 Có hệ thống đèn huỳnh quang trong biển tạo ánh sáng cao.

Xung quanh các mặt của hộp đèn có bọc lớp tôn hoặc những chất liệu tương đương tăng độ bền của hộp đèn.

Kích thước các bảng hộp đèn cũng rất đa dạng, Tùy theo mục đích mà có thể chọn kích thước phù hợp. làm chân dựng tại các cửa hàng cũng có thể được treo lên.

 hộp đèn quảng cáo

hình ảnh : hộp đèn quảng cáo

Hiệu quả của việc sử dụng bảng hiệu hộp đèn mang lại là gì?

Lúc ban ngày, Hộp đèn quảng cáo hộp đèn giúp quảng bá thương hiệu như những loại bảng hiệu thông thường .

Nhu cầu của cuộc sống ngày càng cao, ngày nay mọi người không chỉ có nhu cầu vào ban ngày nữa, mà nhu cầu về mua sắm và vui chơi ở các quán vào buổi tối ngày càng cao. Khi trời tối, quán, shop và cửa hàng của bạn sẽ trở nên lung linh, ấn tượng nhất trên đường phố.

Tuy giá thành của bảng hộp đèn có đắt hơn những bảng hiệu thông thường. Nhưng hiệu quả của nó mang lại cao rất nhiều lần. Nếu bạn đang kinh doanh karaoke, cafe hoặc beer club thì đây là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn. Kết hợp với bảng hiệu led sẽ mang lại hiệu quả cực cao cho bạn.

Công nghệ ngày càng phát triển, giờ đây có thể thiết kế những bảng hiệu hộp đèn với nhiều hình dạng và chất liệu mới. Nhưng điều đó mang lại hiệu quả cao nhất cho việc kinh doanh của bạn.

 hộp đèn siêu mỏng

hình ảnh : hộp đèn siêu mỏng

Khi nào thì bạn cần sử dụng biển hộp đèn?

Dĩ nhiên rồi, nếu bạn muốn thu được lợi nhuận cao, bạn sẽ kinh doanh cả ngày lẫn đêm. Khi đó, bảng hiệu hộp đèn sẽ phát huy hết khả năng làm việc. Khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, karaoke, bưu điện, quán ăn, cửa hàng thời trang của bạn trợ nên ứng dụng hộp đèn phổ biến nhất hiện nay.

Nếu bạn kinh doanh trong bất cứ loại hình nào, mà bạn cảm thấy thích bảng hộp đèn thì hãy liên hệ với Beijing Medpharm để được một bảng hiệu đẹp và chất lượng nhất

bảng hộp đèn led

hình ảnh : bảng hộp đèn led

Tại sao bạn nên làm biển hộp đèn tại công ty chúng tôi?

Trước hết đó là niềm tin. Hàng trăm nơi trong và ngoài thành phố đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, cũng có nhiều lý do khác giúp bạn lựa chọn Chất lượng sản phẩm cực tốt, giá cả hợp lý, thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh và trên hết là sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi.làm nên sự thành công trong kinh doanh của bạn.