dịch vụ cắt mica
Rate this post

Sử dụng sản phẩm cắt mica để làm biểu tượng quảng cáo giá rẻ

Cắt mica để làm biểu tượng quảng cáo giá rẻ là hình thức gia công phổ biến được hầu hết các công ty ưa chuộng. Trên lĩnh vực gia công hiện đại, nhiều chất liệu phong phú đã thu hút sự lựa chọn, với mong muốn  để lại dấu ấn cho thương hiệu , những mẫu quảng cáo xuất hiện  là lúc các nhà kinh doanh định hướng được bề nổi của sản phẩm được biết đến trên thị trường.

chữ mica cho bảng quảng cáo

hình ảnh : chữ mica cho bảng quảng cáo

Mica là gì?  Dịch vụ cắt mica mang đến những sản phẩm nào?

Mica là một loại nhựa cao cấp, có bề mặt bóng mịn. Chất liệu này được sử dụng rộng rãi với nhữg đặc tính vô cùng hữu ích và tiện lợi, được cắt bằng công nghệ lazer phun sơn với nhiều màu sắc phong phú.

Bề mặt sang trọng, bóng đẹp  là một thế mạnh hơn hẳn các chất liệu đa dạng khác. Mica được dùng để tạo ra nhiều kiểu chữ khác nhau như: Cắt chữ nổi mica làm bảng hiệu, chữ mica màu hút nổi 3D, lộng viền mica màu đen, đèn led sáng mặt chữ, chữ mica màu gắn chân inox 3D, đèn led sáng mặt chữ hay thiết kế mặt chữ mica, viền và chân chữ bằng inox..

Ngoài ra có các kiểu chữ đơn giản là cắt mica dán chồng lên fomex, uốn chân nổi 3D.. . Do đó có rất nhiều cách để tạo nên mẫu bảng hiệu bắt mắt.

Những sản phẩm từ dịch vụ cắt mica mang đến sự sáng tạo cho ngành quảng cáo

Những sản phẩm mica được xem là biểu tượng đặc trưng của ngành quảng cáo hiện đại, bởi làn sóng xuất hiện của mica trong các bảng hiệu, logo, các kệ trưng bày sản phẩm trong showroom, shop ngày càng nhiều.  Dọc theo các con đường, độ sáng, long lanh và bóng bẩy của chữ mica luôn mang đến sự thu hút cho mọi người.

 mica làm logo

hình ảnh : mica làm logo

 Những sản phẩm cắt mica độc đáo được hình thành từ quá trình sáng tạo không ngừng của những nhà thiết kế giỏi

Cắt mica là ý tưởng sáng tạo mới mẻ, đòi hỏi sự tinh tế cao, đường nét tinh xảo. Ưu điểm lớn nhất của bảng quảng cáo bằng chữ mica so với alu và các kim loại khác  là dễ làm, phong phú về màu sắc, giá thành hợp lí, độ phẳng mịn của sản phẩm cao, chịu nhiệt, chịu nước tốt.

Với những tính năng  ưu việt, đẹp, thẩm mĩ  và hiện đại, qua bàn tay chế tác của những nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo nên bảng hiệu ấn tượng. Đối với mỗi khách hàng khác nhau thì luôn đặt ra yêu cầu về qui cách, tiêu chuẩn khác nhau, đó là sự thể hiện cái tôi, cá tính của mỗi thương hiệu.

Thiết kế đơn giản, thanh lịch, biểu tượng quảng cáo bằng mica đã tạo nên đẳng cấp mới cho các  công ty, doanh nghiệp, nhà hàng. Ngoài ra bạn có thể thay đổi độ dày kích hước, màu sắc tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn mong muốn.

Nghệ thuật làm quảng cáo mica giá rẻ, tốt nhất ở đâu?

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyêt đối về dịch vụ cắt mica đẹp, chất lượng và giá rẻ nhất.

Hãy để chúng tôi làm nên tên thương hiệu đúng theo cách của bạn. hãy liên hệ qua số Hotline : 0979 491 613