Chữ nổi đồng
Rate this post

Bảng quảng cáo chữ nổi đồng ngày càng được sử dụng phổ biến cho các khách sạn, cửa hàng, trung tâm thương mại và các quán ăn….. Vì sao nó được sử dụng phổ biến như thế? Câu hỏi luôn được mọi người thắt mắt khi bước vào kinh doanh và chuẩn bị thực hiện chiến lược quảng cáo. Nếu bạn đang dự định chọn lựa một bảng hiệu quảng cáo thì đây là một bảng hiệu thích hợp cho bảng lựa chọn.

Bảng đơn là tên gọi chung thường được gọi  bảng quảng cáo chữ nổi. Bảng quảng cáo chữ nổi cũng là một loại bảng quảng cáo. Chính vì thế, về mặt cấu tạo, thì nó cũng không khác gì những loại bảng hiệu còn lại. Ngoài ra, ở bảng hiệu chữ nổi thì có gắn thêm hình sinh động để truyền tải thông tin đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Điều này, quyết định một phần lớn sự thành công trong chiến lược quảng cáo của bạn. Khách hàng có thể ghé vào quáng của bạn hoặc đi qua luôn là phần lớn phụ thuộc vào bảng hiệu quảng cáo rất nhiều. Bỏ ra một ít chi phí vả công sức để làm nên một bảng hiệu đẹp, bạn sẽ thu đươc một lượng lớn khách hàng đáp ứng đúng công suất của bạn.

Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ quảng cáo, xây dựng nên bảng hiệu gắn chữ nổi hiện này được sử dụng nhiều chât liệu  nền khác nhau. Việc chọn chất liệu nền như thế nào là phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ của bạn và vị thế kinh doanh của bạn rất nhiều.

chữ nổi đồng

hình ảnh : chữ nổi inox đồng

Các loại bảng hiệu chữ nổi với những chất liệu khác nhau được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là:

– Bảng Mica kết hợp chữ nổi đồng, inox.

– Bảng quảng cáo Aluminium kết hợp chữ nổi.

– Bảng hiệu quảng cáo hiflex gắn chữ nổi.  Gắn những thông tin hình ảnh bằng chữ nổi để làm nổi bật hơn.

chữ nổi inox

hình ảnh : chữ nổi inox

Bảng hiệu neon sign kết hợp chữ nổi.

-Bảng hiệu gỗ gắn chữ nổi. Đây là bảng hiệu được sử dụng phổ biến trong quán cafe, nhà hàng và khách sạn.

– Chất liệu mica gắn led kết hợp nhiều hiệu ứng. Bảng sẽ sở hữu được nhiều tấm bảng quảng cáo ưng ý nhất tại đây.

Ngoài việc được sử dụng phổ biến, bảng quảng cáo chữ nổi luôn được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại cao, mang đến hiệu quả kinh doanh cao. Chúng tôi luôn thay đổi chất liệu nền cũng nhữ nổi luôn làm nổi bật sự chú ý của khách hàng. Tất cả điều đó điều mang lại hiệu quả kinh doanh cao.