Cắt tấm alu
Rate this post

Dịch vụ cắt tấm alu hiện đại, chuyên nghiệp và chất lượng, giá cả vô cùng hợp lý, máy cắt hiện đại, sản phẩm đẹp tinh tế

Cắt tấm alu theo công nghệ hiện đại là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Cắt tấm alu ngày càng được sử dụng phổ biến, đa dạng trên nhiều lĩnh vực của  sự sáng tạo nghệ thuật, nổi bật từ hình thức thể hiện ấn tượng, tinh tế, đến chất liệu kết hợp hài hòa với màu sắc, đã trở thành sản phẩm được nhiều người biết đến.

xem thêm : dịch vụ thi công mặt dựng alu

Cắt tấm Alu là gì?

Cắt  tấm alu  là sử dụng phương pháp cắt trên chất liệu nhôm.  Alu là hợp kim nhôm Aluminium cao cấp, tạo thành tấm hỗn hợp nhẹ dễ thiết kế với đặc tính dễ uốn cong, uốn góc, cắt, xẻ,.. chống ăn mòn và có khả năng thích ứng với thời tiết, đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn chống ẩm, cách nhiệt, độ bền cao, do đó có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng và đạt tính thẩm mĩ cao.

cắt alu bảng hiệu

hình ảnh : cắt alu bảng hiệu

Cắt  tấm alu thường được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Trang trí quảng cáo, ứng dụng để làm các biển quảng cáo, logo công ty.

Cắt chữ trên tấm alu là xu hướng mới trong phong cách thiết kế hiện đại. Các chữ nổi alu bền, đẹp, các bảng hiệu chữ alu âm đèn, chữ nổi 3D được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản đã tạo sự mới mẻ trong cách tạo hình.

Những bảng hiệu quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều tại các cửa hàng, nhà hàng và hầu hết các loại hình kinh doanh, dịch vụ lớn, nhỏ đều có khoảng 2 đến 3 bảng hiệu cho riêng mình. Thường được trang trí bằng alu kết hợp với chữ mica, nó vừa đẹp, vừa thông dụng và giá thành lại rất hợp lí.

Cắt tấm alu bằng công nghệ laser sẽ cho ra nhiều mẫu chữ đa dạng trên logo, rất thích hợp để làm nổi bật thương hiệu cho công ty.

cắt alu cnc

hình ảnh : cắt alu cnc

Các đồ dụng trong nhà.

Công nghệ cắt tấm alu kết hợp inox và nhiều kim loại khác nhau đã tạo ra các sản phẩm có giá trị thẩm mĩ cao và phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như các dụng cụ nhà bếp ( bát, đũa…)

Làm vách ngăn.

Cắt tấm alu để thiết kế vách ngăn là phương pháp mới được dùng để phân chia không gian sống của bạn thành nhiều tầng sinh hoạt khác nhau. Theo đó bạn có thể lựa chọn những kiều dáng, phong cách kết hợp riêng tùy vào ý thích của cá nhân.Vách ngăn hoa văn bằng alu vừa độc đáo, lại vừa sang trọng, sẽ tạo cảm giác thoải mái, thích thú hơn khi bạn đang sở hữu những điều thú vị nhất tại nơi sống và làm việc.

Dịch vụ cắt tấm Alu hiện đại tại  beijingmedpharm luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất, đảm bảo sự hoài hòa và tinh tế trong từng sản phẩm được cắt mang đến những ứng dụng tốt nhất cho người sử dụng. HOTLINE : 0979 491 613