Cắt laser bảng quảng cáo
Rate this post

Cắt laser bảng quảng cáo  là phương pháp cắt mới trong ngành công nghiệp hiện đại. Từ khi, kĩ thuật cắt laser ra đời đã làm cho các bảng quảng cáo trở nên dễ dàng hơn và độ chính xác cao hơn.  Sự phát triển của công nghệ tiên tiến đã thay đổi dần khả năng tạo mới các thương hiệu, đưa lĩnh vực marketing trở nên gần gũi hơn với mọi người .

Cắt laser là gì?

Cắt laser là sử dụng chùm tia hội tụ có cường độ sáng cao vào vật liệu cần cắt. Khiến cho vật liệu nóng chảy ra để lại sản phẩm có chất lượng bề mặt tốt.

mica làm logo

hình ảnh : mica làm logo

Cắt laser có phải là phương pháp cắt tốt nhất không?

Hiện nay, với nhiều loại cắt, gia công khác nhau như cắt  bằng CNC, cắt laser hay cắt plasma cũng rất phổ biến. Kĩ thuật cắt laser sau khi được đưa vào ngành quảng cáo đã mang lại nhiều hiệu quả cao hơn. Theo đó, cắt laser có nhiều ưu điểm vượt trội hơn khi các chùm tia laser tập trung với mật độ nhiệt cao, nó có thể cắt tất cả các loại vật liệu và hợp kim của nó. Đặc biệt, rảnh cắt hẹp, sắc cạnh, dộ chính xác cao, cắt theo các hướng khác nhau. Nên cắt laser là phương pháp cắt tốt nhất.

Cắt laser bảng quảng cáo bằng chất liệu gì?

Máy cắt laser được sử dụng trên mọi chất liệu như mica, gỗ, inox, alu, pha lê, các kim loại . Khi sử dụng loại máy cắt hiện đại này, từ vât liệu đơn giản đến phức tạp đều có thể được cắt ráp dễ dàng. Máy cắt laser có thể sử dụng để khắc chữ, hình lên mica, alu.. Đặc biệt làm quảng cáo bằng chữ nổi, chữ 3D theo cắt laser sẽ giúp tạo những bảng hiệu đẹp mắt, ấn tượng, thu hút sự chú ý của  nhiều người.

máy cắt mica

hình ảnh : máy cắt mica

Cắt laser bảng quảng cáo được ứng dụng trên lĩnh vực nào?

Cắt laser bảng quảng cáo là một ứng dụng  được ưa chuộng để nâng tầm tin dùng sản phẩm đến khách hàng. Làm bảng hiệu, biển quảng cáo tại các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, hay tại các khu vui chơi, du lịch, quán bar, công ty dặt văn phòng tại các tòa nhà… Mỗi chất liệu khác nhau sẽ tạo nên sự đa dạng trong cách thể hiện riêng, có thể tạo cảm giác sáng hơn với chữ mica  hay sang trọng với thiết kế alu, inox, cắt laser tạo lỗ led quảng cáo, hộp đèn, trang trí nhiều màu sắc theo ý tưởng sáng tạo mang tính nghệ thuật và giá trị thẩm mĩ cao.

Công nghệ cắt laser theo yêu cầu của khách hàng có thể trên những chi tiết phức tạp và yêu cầu độ chính xác cao. Đây là phương pháp chủ yếu để làm các bảng quảng cáo đẹp, tinh tế từng chi tiết, đường nét tỉ mỉ, sắc xảo. hãy liên hệ hotline : 0979 491 613 để biết thêm chi tiết